Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung

Thứ hai - 06/05/2024 19:16 0
Chiều ngày 06/5, tại Trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh uỷ Thái Nguyên tổ chức bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B08, hệ không tập trung (niên khóa 2022 - 2024).
Dự buổi lễ có các đồng chí: PGS.TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.
1
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tại Lễ bế giảng
Lớp cao cấp lý luận chính trị K73.B08 (niên khóa 2022 - 2024) có 60 học viên hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Sau 02 năm học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo với 19 môn học kết hợp dạy trực tiếp, trực tuyến và các chương trình ngoại khoá. Với phương pháp giảng dạy đổi mới, gắn lý luận với thực tiễn đã giúp học viên dễ dàng tiếp thu vận dụng kiến thức vào công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương; tạo nên sự đa dạng và hỗ trợ, bổ sung cho nhau học hỏi kinh nghiệm, kiến thức lý luận chính trị trong quá trình học tập và rèn luyện. Kết quả, 100% học viên được công nhận đạt loại khá giỏi, trong đó có 03 học viên được nhận Giấy khen của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.
2
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các học viên
Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Hoàng Phúc Lâm ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nỗ lực học tập của học viên cũng như sự hỗ trợ tích cực của Trường Chính trị tỉnh đảm bảo các điều kiện học tập nghiên cứu, thực tế. Đồng chí mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các học viên tiếp tục vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt trong quá trình học tập, áp dụng một cách linh hoạt, có hiệu quả vào thực tiễn công tác. Qua đó, giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời góp phần phát triển công tác lý luận chính trị của Đảng trong giai đoạn cách mạng hiện nay.
Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góp ý
UBND tỉnh
Giải búa liềm vàng
Liên kết website

Lựa chọn truy cập nhanh đến Website các đơn vị, địa phương.!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập173
  • Máy chủ tìm kiếm28
  • Khách viếng thăm145
  • Hôm nay45,781
  • Tháng hiện tại1,364,029
  • Tổng lượt truy cập15,215,159
Hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây