Họp Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022

Thứ hai - 12/09/2022 08:09 0
Chiều ngày 12/9, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022 (Đại hội) tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh - Trưởng ban Tổ chức Đại hội chủ trì Hội nghị.
image 20220912210951 1
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch - Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức Đại hội đã báo cáo tiến độ, kết quả triển khai thực hiện các nội dung tổ chức Đại hội và những công việc trong thời gian tới. Theo đó, đến hết tháng 8/2022, đã có 100% các xã, phường, thị trấn và 9/9 huyện, thành phố tổ chức thành công đại hội thể dục thể thao, thu hút trên 200 ngàn người tham gia.
Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tại Sân vận động tỉnh Thái Nguyên và Lễ bế mạc diễn ra ngày 30/9 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh. Đến thời điểm này các tiểu ban giúp việc Ban Tổ chức Đại hội đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện các nội dung công việc đảm bảo đúng tiến độ thời gian: Tính đến ngày 12/9/2022, Tiểu ban Nội dung đã tổ chức xong 13/17 môn thi đấu của Đại hội theo kế hoạch và Ban Tổ chức đã trao 140 bộ huy chương cho 13 đơn vị; triển khai tập luyện Chương trình đồng diễn nghệ thuật và các khối diễu hành theo kế hoạch. Tiểu ban Tuyên truyền - Trang trí khánh tiết đã tổ chức họp phân công cụ thể các thành viên, cơ quan, đơn vị thực hiện các nội dung tuyên truyền; tổ chức căng treo băng rôn, khẩu hiệu, phướn trên các trục đường chính của thành phố Thái Nguyên, các huyện, thành phố và sẽ hoàn thành trang trí khánh tiết, trang trí quanh sân vận động xong trước ngày 18/9/2022. Tiểu ban Hậu cần - Cơ sở vật chất đã tham mưu chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất và các phương án sắp xếp bố trí để phục vụ Đại hội. Về kinh phí và các phương án đảm bảo an ninh - trật tự đã được các tiểu ban tham mưu triển khai đảm bảo đúng quy định.
image 20220912210951 2
Đồng chí Đoàn Văn Công, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo nội dung tại hội nghị
Đại diện các ngành, đơn vị và thành viên Ban Tổ chức Đại hội báo cáo kết quả, tiến độ các nội dung công việc đã và đang triển khai thực hiện theo sự phân công; đồng thời cũng nêu một số khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu. Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã trao đổi làm rõ thêm một số nội dung các đại biểu quan tâm.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh - Trưởng ban Tổ chức Đại hội đánh giá cao sự chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ của các Tiểu ban giúp việc và các đơn vị, địa phương trong thời gian qua. Về các kiến nghị, đề xuất, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao cho các ngành và thành phố Thái Nguyên theo chức năng, nhiệm vụ có phương án tổ chức thực hiện đảm bảo đúng quy định, tiến độ. Đồng chí cũng đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tiếp thu các ý kiến góp ý, tham mưu bổ sung vào kế hoạch để triển khai thực hiện các nhiệm vụ, góp phần tổ chức thành công Đại hội.
Huy Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góp ý
UBND tỉnh
Mục tiêu kép
Giải búa liềm vàng
Liên kết website

Lựa chọn truy cập nhanh đến Website các đơn vị, địa phương.!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập105
  • Máy chủ tìm kiếm63
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay2,320
  • Tháng hiện tại104,910
  • Tổng lượt truy cập840,079
Hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây