Tổ chức tập huấn chuyên đề về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong lĩnh vực đấu giá, đấu thầu, quản lý đất đai và tài nguyên khoáng sản

Thứ tư - 21/09/2022 10:17 0
Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh (BCĐ) tại phiên thứ họp 2 của BCĐ diễn ra chiều ngày 21/9.
Phiên họp được tổ chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ thời gian vừa qua, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.
image 20220921211750 1
Quang cảnh phiên họp
Thời gian qua, các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan chức năng của tỉnh đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và Chương trình công tác năm 2022 của BCĐ. Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tiếp tục được đẩy mạnh, quyết liệt, đồng bộ, khẩn trương và có bước phát triển mới, khẳng định mạnh mẽ quyết tâm kiên quyết, kiên trì đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, tiêu cực theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào kết quả thực hiện chương trình công tác của BCĐ từ khi thành lập đến nay và nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022; dự thảo quy định về công tác kiểm tra, giám sát của BCĐ. Đặc biệt, một nhiệm vụ trọng tâm cũng là thể hiện quyết tâm chính trị của BCĐ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng bộ tỉnh góp phần đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; đó là việc tổ chức tập huấn chuyên đề phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong lĩnh vực đấu giá, đấu thầu, quản lý đất đai và tài nguyên khoáng sản, tài sản công dự kiến được tổ chức trong tháng 10 tới đây.
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng BCĐ đề nghị các thành viên BCĐ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những kết quả trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục những hạn chế, tồn tại và đề ra giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Đồng thời, chỉ đạo xử lý các vụ án, vụ việc tham nhũng, gắn với xử lý hành vi tiêu cực, nhất là suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức; gắn kết chặt chẽ giữa “phòng” và “chống”, “phát hiện” và “xử lý”...
Thu Hương
         

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góp ý
UBND tỉnh
Mục tiêu kép
Giải búa liềm vàng
Liên kết website

Lựa chọn truy cập nhanh đến Website các đơn vị, địa phương.!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay2,158
  • Tháng hiện tại104,748
  • Tổng lượt truy cập839,917
Hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây