Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng

Thứ tư - 17/08/2022 05:11 0
Trong hai ngày (16 và 17/8), Uỷ ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh uỷ phối hợp với Thành uỷ Phổ Yên tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật trong Đảng cho cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ Thành phố.
Dự buổi khai mạc có đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ  viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Phổ Yên; đồng chí Phan Thanh Hà, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh uỷ.
image 20220817161139 1
Quang cảnh lớp tập huấn
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập, nghiên cứu nội dung các chuyên đề về công tác kiểm tra, giám sát: Những điểm mới trong Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm; kiểm tra tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; quy trình tiếp nhận và xử lý đơn thư; giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; kỷ luật của Đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng; giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng đối với tổ chức đảng, đảng viên; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra tài chính của Đảng... Đây là những nội dung quan trọng, có tính cập nhật và rất cần thiết đối với đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong giai đoạn hiện nay.
Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, đồng chí Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy nhấn mạnh: Muốn nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của Đảng thì phải nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát; Đảng bộ thành phố Phổ Yên rất quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đạo tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc. Để lớp học đạt kết quả đúng mục đích, yêu cầu đề ra, đồng chí đề nghị các học viên chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của lớp học; tích cực học tập, nghiên cứu trao đổi, thảo luận các vấn đề phát sinh từ thực tiễn trong công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng trong tình hình mới.
Đào Thị Minh Hường
(UBKT Tỉnh ủy)                                             

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góp ý
UBND tỉnh
Mục tiêu kép
Giải búa liềm vàng
Liên kết website

Lựa chọn truy cập nhanh đến Website các đơn vị, địa phương.!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,991
  • Tháng hiện tại104,581
  • Tổng lượt truy cập839,750
Hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây