Chuẩn bị chu đáo công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết phục vụ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022

Thứ năm - 08/09/2022 07:05 0
Chiều ngày 08/9, Tiểu ban Tuyên truyền - Trang trí khánh tiết Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022 đã họp để bàn và triển khai các nội dung liên quan công tác tuyên truyền, khánh tiết của Đại hội. Đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Tiểu ban chủ trì Hội nghị.
Theo phân công của Ban Tổ chức Đại hội, Tiểu ban Tuyên truyền - Trang trí khánh tiết có nhiệm vụ chỉ đạo, thực hiện công tác tuyên truyền, khánh tiết của Đại hội; xây dựng kế hoạch tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tuyên truyền bằng trực quan (băng zôn, phướn, cụm panô…); tham mưu xây dựng ma két tuyên truyền, trang trí khánh tiết trình cấp có thẩm quyền phê duyệt; tham mưu dự thảo diễn văn và các bài phát biểu tại Lễ khai mạc, bế mạc Đại hội; trang trí địa điểm khai mạc, bế mạc, nơi tổ chức các môn thi đấu của Đại hội…
image 20220908200654 1
Quang cảnh Hội nghị
Đồng chí Đoàn Văn Công, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Trưởng Tiểu ban đã thông tin nhanh về tiến độ triển khai Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022. Theo đó, thời gian qua, 178/178 (100%) xã, phường, thị trấn và 9/9 huyện, thành phố đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao, mang đến một bầu không khí vui tươi, phấn khởi, trở thành ngày hội thể thao của toàn dân trong tỉnh, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tính đến hết tháng 8/2022, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao tỉnh đã tổ chức được 12/17 môn thi đấu của Đại hội; 5 môn thể thao còn lại sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra Đại hội. Các nội dung chuẩn bị cho Đại hội đã được triển khai thực hiện đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng... Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX, năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tại Sân vận động tỉnh Thái Nguyên và Lễ bế mạc diễn ra ngày 30/9 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh.
Tại Hội nghị, các thành viên trong Tiểu ban đã thảo luận và thông qua phân công nhiệm vụ cho từng thành viên của Tiểu ban. Đồng thời thống nhất một số nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về Đại hội trên phương tiện đại chúng; các băng zôn, khẩu hiệu… cần phải được triển khai sớm hơn để người dân nắm bắt được thông tin của Đại hội.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trưởng Tiểu ban đề nghị các cơ quan, đơn vị bám sát kế hoạch tổ chức Đại hội và phân công nhiệm vụ để triển khai các nội dung đảm bảo kịp thời, chất lượng, hiệu quả. Trong đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sớm cung cấp các văn bản chính thống, cử đầu mối cung cấp thông tin liên quan đến Đại hội để phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền. Báo Thái Nguyên, Đài PT-TH Thái Nguyên mở chuyên mục, treo banner tuyên truyền để cập nhật thông tin hướng về Đại hội. Các thành viên cũng cần có sự phối hợp với các tiểu ban khác trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ; nếu có những vướng mắc cần báo cáo, thông tin về Ban Tổ chức Đại hội để được giải quyết kịp thời.
Ngọc Thơm

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góp ý
UBND tỉnh
Mục tiêu kép
Giải búa liềm vàng
Liên kết website

Lựa chọn truy cập nhanh đến Website các đơn vị, địa phương.!

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm20
  • Hôm nay1,929
  • Tháng hiện tại104,519
  • Tổng lượt truy cập839,688
Hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây